Cách nấu chè bí ngô cốt dừa
nguyên liệu làm chè bí ngô cốt dừa, trân châu trà xanh như sau:
+ Bí đỏ: 500gr
+ Bột trà xanh: 70gr
+ Bột năng: 200gr
+ Nước cốt dừa: 200ml
+ con đường kính trắng (tùy độ ngọt mỗi người)
+ nước lã
bí quyết khiến cho chè bí ngô cốt dừa trà xanh như sau:
Bước 1: Bí ngô gọt vỏ, đem luộc chín, sau Đó tán/xay nhuyễn cộng nước luộc.
Bước 2: 100gr bột năng hòa cộng 70gr bột trà xanh, thêm nước ấm vào nhào bột thành khối mịn, sau Đó vê tròn thành từng viên bi nhỏ.
Bước 3: Cho đường vào đun sôi, khi sôi mới cho nước cốt dừa vào.
Bước 4: Sôi lần nữa Cả nhà thả trân châu trà xanh vào cho chín, khi chín trân châu sẽ tự nổi lên trên. nếu bạn muốn chè ăn mang độ sền sệt thì với thể cho thêm bột năng hòa sở hữu nước cho vào nồi. Đun sôi rồi tắt bếp.
Thưởng thức chè cùng đá lạnh sẽ rất ngon.
Từng bát chè thơm vị bí ngô và cốt dừa, phối hợp sở hữu các viên trân châu trà xanh dẻo dẻo, ăn cộng đá bào quả là 1 tuyển lựa hoàn hảo cho gia đình sau các giờ học hay làm việc mỏi mệt.
Chúc Anh chị thành công mang món chè bí ngô cốt dừa trân châu trà xanh này.