Cách nấu chè bí ngô cốt dừa

19:06 Saigon Food 0 Comments

nguyên liệu làm chè bí ngô cốt dừa, trân châu trà xanh như sau:
+ Bí đỏ: 500gr
+ Bột trà xanh: 70gr
+ Bột năng: 200gr
+ Nước cốt dừa: 200ml
con đường kính trắng (tùy độ ngọt mỗi người)
nước lã
Chè bí ngô cốt dừa và trân châu trà xanh

bí quyết khiến cho chè bí ngô cốt dừa trà xanh như sau:
Bước 1: Bí ngô gọt vỏ, đem luộc chín, sau Đó tán/xay nhuyễn cộng nước luộc.
Chè bí ngô cốt dừa và trân châu trà xanh

Bước 2: 100gr bột năng hòa cộng 70gr bột trà xanh, thêm nước ấm vào nhào bột thành khối mịn, sau Đó vê tròn thành từng viên bi nhỏ.
Chè bí ngô cốt dừa và trân châu trà xanh

Bước 3: Cho đường vào đun sôi, khi sôi mới cho nước cốt dừa vào.
Chè bí ngô cốt dừa và trân châu trà xanh

Bước 4: Sôi lần nữa Cả nhà thả trân châu trà xanh vào cho chín, khi chín trân châu sẽ tự nổi lên trên. nếu bạn muốn chè ăn mang độ sền sệt thì với thể cho thêm bột năng hòa sở hữu nước cho vào nồi. Đun sôi rồi tắt bếp.
Thưởng thức chè cùng đá lạnh sẽ rất ngon.
Chè bí ngô cốt dừa và trân châu trà xanh

Từng bát chè thơm vị bí ngô và cốt dừa, phối hợp sở hữu các viên trân châu trà xanh dẻo dẻo, ăn cộng đá bào quả là 1 tuyển lựa hoàn hảo cho gia đình sau các giờ học hay làm việc mỏi mệt.
Chè bí ngô cốt dừa và trân châu trà xanh
Chúc Anh chị thành công mang món chè bí ngô cốt dừa trân châu trà xanh này.