Vài bước có ngay món súp kem nóng ngon tại nhà

19:20 Saigon Food 0 Comments

giả dụ mê các món khai vị tới trong khoảng Châu Âu thì chắc hẳn súp kem đã phát triển thành quá thân thuộc sở hữu mỗi người, nhưng giả dụ quá chán ngấy bởi các món súp kem kèm giết mổ thì tại sao không thử sáng tạo một tí với súp kem nấm ngậy ngậy mát mát, rất thích hợp cho người yêu thích ăn chay hay chỉ muốn một món khai vị rất nhẹ nhõm đó nhé. cùng monansinhvien thử khiến súp kem nấm ngay nhé!
Thu lam sup kem nam la mieng 1
  • cách thức khiến cho sữa ngô ngon tại nhà
  • cách thức làm cho nem chua cừu Hà Nội ngon tuyệt
  • cách thức giết bò khô ngon tại nhà
  • bí quyết khiến cho ngô cừu bơ giòn ngon đơn giản

nguyên liệu khiến cho súp kem nấm (3 người ăn)

– Bơ: hai thìa
– Hành tây: ½ củ
– Bột mỳ: hai thìa
– Sữa tươi: 230 ml
– Nước cốt gà: 460 ml
– Nấm tươi: 100 gr
– Gia vị: muối, tiêu

cách khiến súp kem nấm

– Bước 1: Hành tây rửa sạch, thái hạt lựu. Nấm rửa sạch, cắt bỏ chân, thái hạt lựu hoặc cắt đôi.
Thu lam sup kem nam la mieng 2
– Bước 2: Bắc chảo lên bếp, vặn vẹo lửa nhỏ, sau ngừng thi côngĐây thêm bơ, khi bơ tan chảy thì thêm hành tây thái hạt lựu vào, thêm ½ thìa muối và 1 chút hạt tiêu, đảo cho đều rồi đậy vung om trong 7-8 phút đến khi hành tây chín mềm.
Thu lam sup kem nam la mieng 3
– Bước 3: Tiếp theo cho bột mỳ vào đảo đều tới khi bột chín thì thêm ½ sữa tươi nóng vào đảo đều để sữa  bột hòa quyện vào sở hữu nhau đến lúc hổ lốn sền sệt thì tiếp diễn thêm ½ sữa tươi nóng còn lại vào đảo đều.
– Bước 4: căn vặn lửa to hơn, thêm 460 ml nước cốt gà vào đun tới lúc hổ lốn sôi, nêm nếm gia vị cho vừa mồm, đổ nấm hương vào, đun thêm 7-8 phút thì tắt bếp.
Thu lam sup kem nam la mieng 4
Vậy là món súp kem nấm đã thành công rồi, một tí ngậy ngậy cộng vị giòn ngọt của nấm, sử dụng nóng thì thật ưng bụng đó. Chúc Cả nhà thành công với công thức súp kem nấm thật sáng tạo này nhé.